Cửa cuốn chống cháy
Giá mời liên hệ

0987 028822 (Mr. Điệp)

Cửa cuốn chống cháy AF là giải pháp tối ưu cho công trình có sự cố hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa cuốn chống cháy AF100 sẽ tự động đóng cửa xuống ngăn và khoanh vùng cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa. AF100 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và được cục PCCC - Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007

Đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế

Được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục PCCC - Bộ Công An cấp. Cửa có khả năng tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngon lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Các thiết bị điều khiển chống cháy

Cửa cuốn chống cháy FS Series được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại:
- SDS: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ tự đóng xuống đến hết hành trình.
- TTM: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống một phần trong khoảng thời gian theo cài đặt để sơ tán người & tài sản, sau đó tiếp tục đóng hết hành trình để cô lập đám cháy.

Ray điều hướng


Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cửa cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa an toàn và dễ sử dụng.
 

Thân cửa

Thân cửa cuốn Chống cháy FS Series được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày tới 1,4mm và trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điện phân bám rất chặt trên bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hoạn loạn.

Thanh đáy


Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50x50x5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.