Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng! 

CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG CATO là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu về cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa kính trên thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Với tiên phong đi đầu về cung cấp cửa cuốn chất lượng tốt, giá tốt, mẫu mã đẹp mắt, chế độ bảo hành và báo giá tốt. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng cửa cuốn trên thị trường.

Trong thời gian qua chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu để hoàn thiện để đến hôm nay thành quả  nhận được chính là sự tin tưởng của quý khách hàng .Thực tế minh chứng là chúng tôi đã luôn cung cấp ra thị thường khoảng 50.000+ bộ cửa cuốn chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu từng ý kiến và góp ý từ khách hàng với phương châm của công ty đưa ra “Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi”.
 
    Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi tự tin khẳng định

Dịch vụ bảo hành sau bán hàng của chúng tôi trong suốt 10 năm qua đều mang lại cho khách hàng sự yên tâm, dù đêm hay ngày bất cứ lúc nào cửa nhà bạn gặp sự cố chỉ cần gọi: 0987 028822 (Mr. Điệp) chúng tôi sẽ có mặt.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được khảo sát công trình và báo giá Cửa cuốn trực tiếp Miễn Phí hoàn toàn, Nhanh chóng tiện lợi giá cả cạnh tranh nhất. 

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý khách. Hân hạnh được phục vụ!