Cặp vợ chồng già trúng số gần 570 tỷ đồng

Theo đó, cụ ông Dennis Banfield, 87 tuổi cùng vợ là bà Shirley, 83 tuổi, dự định sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng trị giá 18 triệu bảng Anh cùng các con gái.

Vợ chồng ông bà Banfield sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng gần 570 tỷ đồng cùng hai người con gái. (Nguồn: Bristol Post)
Vợ chồng ông bà Banfield sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng gần 570 tỷ đồng cùng hai người con gái. (Nguồn: Bristol Post)

Phát biểu tại một khách sạn ở Gloucestershire sau khi công bố giải thưởng của mình, ông Dennis Banfield, 87 tuổi, đã rất xúc động khi cố gắng miêu tả niềm vui lớn này của ông.

Ông Banfield nói thêm rằng ông và vợ ông sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng này với con gái của họ.

Bên cạnh đó, tờ The Guardian cho biết, ông Banfield, người đã nằm viện trong dịp Giáng sinh sau khi phẫu thuật nhiễm trùng chân, cho biết hai người con gái của ông, Tina và Karen, sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong giải thưởng đó với điều kiện ông bà có thể dùng số tiền thưởng còn lại đi giúp đỡ nhiều người khác.

Chia sẻ với báo chí, đôi vợ chồng già cho hay, bà Shirley Banfield đã mua tờ vé số trúng giải này tại một quán ăn ở Bristol.

Sau đó, chồng bà đã phát hiện ra rằng họ giành được giải thưởng trị giá 18 triệu bảng Anh vào sáng hôm sau khi xem kết quả.

Nói về những gì họ có thể mua với số tiền gần 570 tỷ đồng này, bà Shirley Banfield, người từng làm viên chức chính quyền địa phương và nhân viên cửa hàng tạp hóa cho biết, họ có thể mua một chiếc ô tô mới rộng rãi hơn để thay cho chiếc Nissan Micra ba cửa nhưng chắc chắn không phải là một chiếc Ferrari hay một chiếc Maserati.

Bà Shirley nói thêm rằng họ có thể đổi căn nhà với 3 phòng ngủ của mình trong 57 năm qua với một cái nhà gỗ nhưng vẫn phải có không gian làm việc cho chồng bà, một thợ mộc chuyên nghiệp.

Hồng Vân
Theo The Guardian